kaadhal en kaadhal lyrics-mayakkam enna tamil song lyrics / காதல் என் காதல்
Movie Name:Mayakkam enna
Song Name:Kaadhal en kaadhal
Singers:Dhanush,Selvaragavan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:
Lyrics:-
Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Ye machi udra
Yei ennai paada ududa
Naa paadiye theeruven
Sari paadith thola
Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Kaayam pudhu kaayam en ullukkulla
Paazhaana nenju ippa venneerula
Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnume illa
Hey suthuthu suthuthu thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Paduthukka paduthukka udane thelinjidum
Kaalaila adikkira maorinile (2)
Aayiram sonniye kaadhula vaangala
Soottula yenguren nenju thaan thaangala
Chinna chinnatha dream ellaam kanden
Acid oothitta kannukkulla
Nanban azhuvura kashtama iirukku
Konjam kooda ava worththe illa
Thenooruna nenjukkulla
Kallooruthe enna solla
Oh padagirukku valai irukku
Kadalukkulla meena illa
Vennaanda venaam intha kaadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami enakkithuve podhum
Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Maan vizhi thaen mozhi
En kili naan bali
Kaadhali kaadhali en figure kannagi
Friendsu koodath thaan irukkanum maama
Figure vanthutta romba tholla
Unna suttava uruppada maatta
Unnaith thavira enakkonnum illa
Oh kanavirukku kalare illa
Padam paakkuren kadhaiye illa
Udambirukku uyire illa
Uravirukku peyare illa
Venaamda venaam intha kadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami ... podhum machaan
Adi da avala ...
Hey suthuthu suthuthu ....
காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
ஏ மச்சி உட்ரா
ஏய்என்னை பாட உடுடா
நா பாடியே தீருவேன்
சரி பாடித் தொல
காதல் எங் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாழான நெஞ்சு இப்ப வெந்நீர்ருல
அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
எதுவும் புரில உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோரினிலே (2)
ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல
சூட்டுல எங்குறேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்
ஆசிட் ஊத்திட்டா கண்ணுக்குள்ள
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ வொர்த்தே இல்ல
தேனூறுன நெஞ்சுக்குள்ள
கல்லூறுதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு
கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல
வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி எனக்கிதுவே போதும்
அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
மான் விழி தேன் மொழி
என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி
ப்ரெண்ட்சு கூடத்தான் இருக்கணும் மாமா
பிகரு வந்துடா ரொம்ப தொல்ல
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
உன்னத் தவிர எனக்கொண்ணும் இல்ல
ஒ... கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்கறேன் கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல
உறவிருக்கு பெயரே இல்ல
வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி... போதும் மச்சான்
அடிடா அவள ....
ஹே சுத்துது சுத்துது ....
Song Name:Kaadhal en kaadhal
Singers:Dhanush,Selvaragavan
Music Director:G.V.Prakash Kumar
Lyricist:Dhanush
Cast:Dhanush,Richa
Year of release:
Lyrics:-
Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Ye machi udra
Yei ennai paada ududa
Naa paadiye theeruven
Sari paadith thola
Kaadhal en kaadhal adhu kanneerula
Pochu adhu pochu ada thanneerula
Kaayam pudhu kaayam en ullukkulla
Paazhaana nenju ippa venneerula
Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Edhuvum purila ulagam therila
Sariya varala onnume illa
Hey suthuthu suthuthu thalaiyum suthuthu
Guppunnu adicha beerunila
Paduthukka paduthukka udane thelinjidum
Kaalaila adikkira maorinile (2)
Aayiram sonniye kaadhula vaangala
Soottula yenguren nenju thaan thaangala
Chinna chinnatha dream ellaam kanden
Acid oothitta kannukkulla
Nanban azhuvura kashtama iirukku
Konjam kooda ava worththe illa
Thenooruna nenjukkulla
Kallooruthe enna solla
Oh padagirukku valai irukku
Kadalukkulla meena illa
Vennaanda venaam intha kaadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami enakkithuve podhum
Adida avala udhaida avala
Vidra avala thevaiye illa
Maan vizhi thaen mozhi
En kili naan bali
Kaadhali kaadhali en figure kannagi
Friendsu koodath thaan irukkanum maama
Figure vanthutta romba tholla
Unna suttava uruppada maatta
Unnaith thavira enakkonnum illa
Oh kanavirukku kalare illa
Padam paakkuren kadhaiye illa
Udambirukku uyire illa
Uravirukku peyare illa
Venaamda venaam intha kadhal mogam
Ponnunga ellaam namma vaazhvin saabam
Pinnaadi poyi naa kanden nyaanam
Pattaachu saami ... podhum machaan
Adi da avala ...
Hey suthuthu suthuthu ....
காதல் என் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
ஏ மச்சி உட்ரா
ஏய்என்னை பாட உடுடா
நா பாடியே தீருவேன்
சரி பாடித் தொல
காதல் எங் காதல் அது கண்ணீருல
போச்சு அது போச்சு அட தண்ணீருல
காயம் புது காயம் என் உள்ளுக்குள்ள
பாழான நெஞ்சு இப்ப வெந்நீர்ருல
அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
எதுவும் புரில உலகம் தெரில
சரியா வரல ஒண்ணுமே இல்ல
ஹே சுத்துது சுத்துது தலையும் சுத்துது
குப்புன்னு அடிச்ச பீரினில
படுத்துக்க படுத்துக்க உடனே தெளிஞ்சுடும்
காலைல அடிக்கிற மோரினிலே (2)
ஆயிரம் சொன்னியே காதுல வாங்கல
சூட்டுல எங்குறேன் நெஞ்சுதான் தாங்கல
சின்ன சின்னதா டிரீம் எல்லாம் கண்டேன்
ஆசிட் ஊத்திட்டா கண்ணுக்குள்ள
நண்பன் அழுவுற கஷ்டமா இருக்கு
கொஞ்சம் கூட அவ வொர்த்தே இல்ல
தேனூறுன நெஞ்சுக்குள்ள
கல்லூறுதே என்ன சொல்ல
ஒ படகிருக்கு வலை இருக்கு
கடலுக்குள்ள மீனா இல்ல
வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி எனக்கிதுவே போதும்
அடிடா அவள உதைடா அவள
விட்ரா அவள தேவையே இல்ல
மான் விழி தேன் மொழி
என் கிளி நான் பலி
காதலி காதலி என் பிகர் கண்ணகி
ப்ரெண்ட்சு கூடத்தான் இருக்கணும் மாமா
பிகரு வந்துடா ரொம்ப தொல்ல
உன்ன சுட்டவ உருப்பட மாட்ட
உன்னத் தவிர எனக்கொண்ணும் இல்ல
ஒ... கனவிருக்கு கலரே இல்ல
படம் பாக்கறேன் கதையே இல்ல
உடம்பிருக்கு உயிரே இல்ல
உறவிருக்கு பெயரே இல்ல
வேணான்டா வேணாம் இந்த காதல் மோகம்
பொண்ணுங்க எல்லாம் நம்ம வாழ்வின் சாபம்
பின்னாடி போயி நா கண்டேன் ஞானம்
பட்டாச்சு சாமி... போதும் மச்சான்
அடிடா அவள ....
ஹே சுத்துது சுத்துது ....
No comments:
Post a Comment