Popular Posts

Popular Posts

Sunday, 27 October 2013

sathiyama nee enakku lyrics-edhir neechal tamil song lyrics / சத்தியமா நீ எனக்கு

sathiyama nee enakku lyrics-edhir neechal tamil song lyrics / சத்தியமா நீ எனக்கு

Movie Name:Edhir neechal
Song Name:Sathiyama nee enakku
Singers:Dhanush,Velmurugan
Music Director:Anirudh ravichander
Lyricist:Durai senthil kumar

Lyrics:-

Sathiyama nee enakkuth thevaiye illa
Hey pathu naala sarakkadichen bhodhaiye illa
Ulagam urunju drouser kizhinju
Ini pichikkira en kitta thaan onnum illa (2)

Ah .setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Olai ellaam pinni pinni
Kotta onnu naan kattinen
Raaja naan thaan di
Rani nee thaan di
Raa pagala vela senju
Kaasu ellaam naa kottina
Ellaam venaandi loosu naanaadi

Ullukkulla onnum illa
Sathiyama nee thaan pulla
Rasathi..gamappa gamappa gamappa
Gama gama gama gama gamappa

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vatha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Hey kathula parakkum panju
Ada kadhalil vedikkum nenju
Ponnunga manasu nanju
Motham eththana round-u daa anju

Mappula paadura raagam
Ada tuck-unu thittidum sogam
Kannula ennada mogam
Adhu sattunu mudiyum dhaagam

Aah ..Setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)

Hey kathula parakkum panju
Ada kadhalil vedikkum nenju
Ponnunga manasu nanju
Motham eththana round-u daa anju

Mappula paadura raagam
Ada tuck-unu thittidum sogam
Kannula ennada mogam
Adhu sattunu mudiyum thaagam

Aah ..Setha sangu irukku
Pocket-la dham irukku
Usura vitta enna irukku
Tension aavatha
Keezha man irukku
Vaanathula sun irukku
Innaiku thaan mukkiyam da
Azhuthu saavatha

Hey hey hey hey hey hey
Yendi inga vandha
Hey hey hey hey hey hey
Yendi ennak konna (2)


சத்தியமா நீ எனக்கு தேவையே இல்ல
ஹே பத்து நாளா சரக்கடிச்சேன் போதையே இல்ல
உலகம் உறுஞ்சு டிரவ்ஸர் கிழிஞ்சு
இனி பிச்சிக்கிற என் கிட்ட தான் ஒன்னும் இல்ல (2)

ஆ... செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டில தம் இருக்கு
உசுர விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவத
கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னைக்கு தான் முக்கியம் டா
அழுது சாவாத

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்னக் கொன்ன (2)

ஓலை எல்லாம் பின்னி பின்னி
கோட்ட ஒன்னு நான் கட்டினேன்
ராஜா நான் தாண்டி ராணி நீ தாண்டி
ரா பகலா வேல செஞ்சு
காசு எல்லாம் நா கொட்டின
எல்லாம் வேனாண்டி லூசு நானாடி

உள்ளுக்குள்ள ஒன்னும் இல்ல
சத்தியம்மா நீ தான்புள்ள
ராசாத்தி.. கமப்ப கமப்ப கமப்ப
கம கம கம கம கமப்ப கமப்ப

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்ன கொன்ன (2)

ஹே காத்துல பறக்கும் பஞ்சு
அட காதலில் வெடிக்கும் நெஞ்சு
பொண்ணுங்க மனசு நஞ்சு
மொத்தம் எத்தன ரவுண்டு டா அஞ்சு

மப்புல பாடுற ராகம்
அட டக்குனு திட்டிடும் சோகம்
கண்ணுல என்னடா மோகம்
அது சட்டுன்னு முடியும் தாகம்

ஆ செத்தா சங்கிருக்கு
பாக்கெட்டில தம் இருக்கு
உசுர விட்டா என்ன இருக்கு
டென்ஷன் ஆவத
கீழ மண் இருக்கு
வானத்துல சன் இருக்கு
இன்னைக்கு தான் முக்கியம் டா
அழுது சாவாத

ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி இங்க வந்த
ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே ஹே
ஏண்டி என்னக் கொன்ன (2)

No comments:

Post a Comment