yedho yedho oru mayakkam lyrics-billa 2 tamil song lyrics/ ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
Movie Name:Billa 2
Song Name:Yedho yedho
Singers:Yuvan Shankar Raja,,Thanvi Sha,Suvi
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Yedho yedho oru mayakkam
Engo kaatril nirainthirukkum
Ulle ulle unnai ilukkum
Ulle vandhaal nenju vazhukkum
Indha ulagam pudhu ulagam
Kan thiranthum kaanu ulagam
I like the way you move
You like the way i move
Why don't we dance together all night long
Nee thedum aan magan
Un thoda tehn magan
Unnai chuda chuda anaithidava
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Kannodu paarpathu neril kaanum poiyada
Kanneerai paarthidu meyyaagum poiye
Ennenna vendumo inge vandhu uyyada
Endhan ullam poiyada paiyaa
Vizhigalil oru bothai irunthaale
Nee inrai inrai vellalaam
Vendraale thannaale indha ulagam pinnaale
Un vaazhkai udaintha vazhkai
Kannodu serthu vaigai
Povom vaa vaa puthu ulagam kaanbom
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
எங்கோ காற்றில் நிறைந்திருக்கும்
உள்ளே உள்ளே உன்னை இழுக்கும்
உள்ளே வந்தால் நெஞ்சு வழுக்கும்
இந்த உலகம் ப் உது உலகம்
கண் திறந்தும் காணா உலகம்
I like the way you move
You like the way i move
Why don't we dance together all night long
நீ தேடும் ஆண் மகன்
உன் தொட தேன் மகன்
உன்னை சுட சுட அணைத்திடவா
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
கண்ணோடு பார்ப்பது நேரில் காணும் பொய் அடா
கண்ணீரை பார்த்திடு மெய்யாகும் பொய்யே
என்னென்ன வேண்டுமோ இங்கே வந்து உய்யடா
எந்தன் உள்ளம் பொய்யடா பையா
விழிகளில் ஒரு போதை இருந்தாலே
நீ இன்றை இன்றை வெல்லலாம்
வென்றாலே தன்னாலே இந்த உலகம் பின்னாலே
உன் வாழ்கை உடைந்த வாழ்கை
கண்ணோடு சேர்த்து வைக்க
போவோம் வா வா புது உலகம் காண்போம்
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Song Name:Yedho yedho
Singers:Yuvan Shankar Raja,,Thanvi Sha,Suvi
Music Director:Yuvan Shankar Raja
Lyricist:Na.Muthukumar
Lyrics:-
Yedho yedho oru mayakkam
Engo kaatril nirainthirukkum
Ulle ulle unnai ilukkum
Ulle vandhaal nenju vazhukkum
Indha ulagam pudhu ulagam
Kan thiranthum kaanu ulagam
I like the way you move
You like the way i move
Why don't we dance together all night long
Nee thedum aan magan
Un thoda tehn magan
Unnai chuda chuda anaithidava
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Kannodu paarpathu neril kaanum poiyada
Kanneerai paarthidu meyyaagum poiye
Ennenna vendumo inge vandhu uyyada
Endhan ullam poiyada paiyaa
Vizhigalil oru bothai irunthaale
Nee inrai inrai vellalaam
Vendraale thannaale indha ulagam pinnaale
Un vaazhkai udaintha vazhkai
Kannodu serthu vaigai
Povom vaa vaa puthu ulagam kaanbom
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
ஏதோ ஏதோ ஒரு மயக்கம்
எங்கோ காற்றில் நிறைந்திருக்கும்
உள்ளே உள்ளே உன்னை இழுக்கும்
உள்ளே வந்தால் நெஞ்சு வழுக்கும்
இந்த உலகம் ப் உது உலகம்
கண் திறந்தும் காணா உலகம்
I like the way you move
You like the way i move
Why don't we dance together all night long
நீ தேடும் ஆண் மகன்
உன் தொட தேன் மகன்
உன்னை சுட சுட அணைத்திடவா
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
கண்ணோடு பார்ப்பது நேரில் காணும் பொய் அடா
கண்ணீரை பார்த்திடு மெய்யாகும் பொய்யே
என்னென்ன வேண்டுமோ இங்கே வந்து உய்யடா
எந்தன் உள்ளம் பொய்யடா பையா
விழிகளில் ஒரு போதை இருந்தாலே
நீ இன்றை இன்றை வெல்லலாம்
வென்றாலே தன்னாலே இந்த உலகம் பின்னாலே
உன் வாழ்கை உடைந்த வாழ்கை
கண்ணோடு சேர்த்து வைக்க
போவோம் வா வா புது உலகம் காண்போம்
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
Bounce bounce bounce with me.. Aah ah
No comments:
Post a Comment